in backdrop chào mừng ngày 8-3

995

In phông bạt làm backdrop

Ngày 08/3 tại các đơn vị doanh nghiệp khi tổ chức chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ thường không thể thiếu được những tấm backdrop để làm nền cho buổi lễ này.

Trong ngày này những người phụ nữ thường nhận được những lời chúc tốt đẹp và những món quà từ bạn bè và người thân. Và tại các đơn vị, công ty và doanh nghiệp cũng thường tổ chức kỷ niệm ngày lễ này dành cho phái nữ của đơn vị mình.

In backdrop ở đâu?

Đến với công ty In Bảo Ngân của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tận tình chu đáo, đem đến cho quý khách những tấm backdrop 8/3 đẹp và trang trọng. Nhận in backdrop chào mừng ngày 8/3.

Nếu quý khách đã có file thiết kế thì  mang file đến hoặc gửi file qua skype, hoặc Email để đặt in. Nếu quý khách chưa có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế duyệt file online qua zalo, emial, skype.

Chúng tôi luôn cung cấp Dịch vụ in giá rẻ đến khách hàng có nhu cầu in bạt, decal, backlist…..với phương châm In đẹp – In rẻ – In Nhanh. Đến với xưởng in của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website Dich vụ in giá rẻ hoặc  hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Email: [email protected]

Xưởng in BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here