In decal lấy ngay tại Hoàn Kiếm

1042

Nhận In decal mọi số lượng

Muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như trang trí cửa hàng, sản phẩm hay phương tiện của mình, bạn sẽ cần đến những tấm decal pp đẹp mắt, ấn tượng lôi cuốn người nhìn. Những tấm decal ngoài trời đặc biệt thích hợp với các sự kiện ngoài trời nhằm quảng cáo sản phẩm của các công ty bởi đó chính là cái nhìn đầu tiên về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, việc quảng cáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Công nghệ trong in decal khổ lớn

– Công nghệ in phun công nghệ số là 1 khoa học in nhanh, đẹp phù hợp có những chương trình marketing nhanh, ngắn ngày của những doanh nghiệp, công ty. Kỹ thuật in ấn này thường được tiêu dùng in trên những chất liệu như decal PP, bạt mang các kích thước to.
– Tại Việt Nam khổ máy in phun lớn nhất lên tới 3.2m x dài, không những thế khách hàng muốn in kích thước to hơn chúng tôi vấn sở hữu thể ghép được để cho ra sản phẩm như ý muốn.
– Đặc trưng chất liệu decal PP được chia ra khiến cho phổ quát chiếc với nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với các mục đích dùng của các bạn. Như decal PP paper matt với định lượng từ 150 g/m2 đến 180 g/m2 ko chịu nước khi để ngoài ánh sáng mặt trời màu sắc sẽ nhanh bị mờ. Và thường được tiêu dùng in những sản phẩm tranh, ảnh poster treo trong nhà.


– Một loại khác Giấy PP Paper Matt WP-150 MNN (định lượng 150g) là dòng decal chịu nước (water-proof) và ánh sáng mặt trời. Thường được in cho những sản phẩm in ấn ở ngoài trời như poster ô tô hay decal dán trên kính, hình ảnh dán tại những nhà ga, bến xe… mẫu decal này có một mặt nhẵn để in và mặt sau với lớp keo tự dính.
những sản phẩm phù hợp lúc in trên chất liệu decal PP.
– Thông thường các sản phẩm được in trên chất liệu này là những banner, poster, hình ảnh truyền bá sử dụng để bồi (dán) nên trên bề mặt nhẵn như là tường, mika, gỗ….
– Hoặc là bạn cũng có thể đem treo lên các giá treo như: standee, giá chữ T, biển hộp đèn… Khổ tiêu chuẩn cho máy in decal thường là hai khổ căn bản 0.6m x dài; 1.2m x dài. cho nên khi người dùng muốn đặt in Chúng tôi sẽ giải đáp và ngoài mặt sao cho phù hợp, tiết kiệm giá tiền nhất.
– không giống như kỹ thuật in tem decal giấy trên máy offset, in công nghệ số sở hữu đầu phun nối trong khoảng 4 hộp mực sở hữu hệ màu là C, M, Y, K vì vậy ko hạn chế màu in và giá là ko đổi lúc in có số màu khác nhau. tuy nhiên in kỹ thuật số mang đến màu sắc rất sống động và sắc nét.

Dịch vụ in giá rẻ cung cấp dịch vụ in decal lấy ngay tại Hoàn Kiếm, phục vụ nhu cầu in decal số lượng ít lấy ngay như standee….Đến với xưởng in của chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website Dich vụ in giá rẻ hoặc  hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here