In decal PP ở đâu?

417

In Decal PP là gì?

Decal pp là một loại giấy đặc biệt có chất lượng cao nên mặt sau có phủ lớp giấy bóng trong suốt chuyên dụng có keo hoặc không keo, việc in Decal PP được tiến hành trên mặt trước của Decal PP sau khi in xong Decal PP sẽ được phủ lên bề mặt một lớp màng Decal bóng hoặc Decal mờ chuyên dụng để bảo về bề mặt của Decal PP không bị xước sát, chống nước làm hỏng.

In decal PP ở đâu chuyên nghiệp?

Trong ngành quảng cáo, việc in decal pp được đánh giá rất cao, nhất là chất liệu decal pp. Cũng giống như giấy ảnh pp, nó được nhận xét là có độ sắc nét cao, hình ảnh và màu sắc khá đẹp mắt và rực rỡ sau khi in. Với những tâm biển quảng cáo được in từ chất liệu decal pp này bạn đứng từ khoảng cách từ 1m đến 3m bạn vẫn có thể xảm nhận được hết sự tinh tế và vẻ đẹp của hình ảnh.

In decal pp là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm. In decal pp  có hai loại decal nổi bật nhất đó là loại decal sử dụng mực in trong nhà và loại decal sử dụng mực in ấn ngoài trời. Hai loại in decal pp này có đặc điểm và mức chi phí thực hiện khác nhau, chúng đều có thể phù hợp với từng yêu cầu của khác hàng.

In decal PP ở đâu là câu hỏi được đặt ra khi có rất nhiều nhà in trên thị trường. Lựa chọn Dịch vụ in giá rẻ của xưởng in Bảo Ngân đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Chất lượng PP đẹp
  • Đáp ứng tiến độ
  • Giá cạnh tranh
  • Tư vấn tốt
  • Bảo hành sau thi công

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here