In decal trong nhà uy tín

768

In decal trong nhà ở Hà Nội

In decal trong nhà tại Xưởng in Bảo Ngân là dịch vụ in ấn chất lượng cao với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ in giá rẻ chất lượng. Hình thức in ấn decal được nhiều người quan tâm với mục đích trang trí nhà, quảng cáo, tuyên truyền, tổ chức sự kiện…

In decal trong nhà uy tín Dịch vụ in giá rẻ được thực hiện bởi máy in phun cao cấp với độ in sắc nét, màu sắc trung thực và tốc độ in nhanh. Decal được sử dụng trong dịch vụ là loại decal có chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng (không phải hàng trôi nổi), có chứng nhận về đảm bảo chất lượng của cơ quan chức năng.

Mực in của decal trong nhà là mực nước, cho phép các bản in có màu sắc trung thực, độ nét cao. Mực có giá thành thấp hơn mực gốc dầu và nó có hạn chế là bị loang khi thấm nước hoặc ẩm. Do đó decal trong nhà thường được cán một lớp nhựa mỏng lên trên với mục đích hạn chế việc này.Tuổi thọ của decal trong nhà lên đến 5 – 10 năm.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website Dich vụ in giá rẻ hoặc  hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here