In Backlist film đẹp

727

In Backlist film, thi công backlist film hộp đèn

In backlit film giá rẻ được ứng dụng nhiều trong in ấn quảng cáo, in trang trí. Đặc điểm của sản phẩm in backlit film là đều có sự hỗ trợ của hệ thống đèn Led, đèn chiếu sáng để làm nổi bật chất lượng sản phẩm.

Blacklit film là một loại vật liệu phẳng trong suốt có khả năng bắt sáng và phản quang. Bản in thực sự nổi bật với ánh đèn chiếu từ bên trong thu hút tầm nhìn của người đi đường. Hiện nay in backlit film đẹp, xuất hiện ở khắp mọi nơi: nhà chờ xe buýt, các buổi tiệc sang trọng, những hộp đèn quảng cáo trước cửa hiệu hay các trung tâm thương mại, cửa thang máy…

Với quy mô công ty lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho ra những sản phẩm in backlist film đẹp, bền màu ; hình ảnh màu sắc hài hòa, mịn, đẹp; độ bền cao.


Ngoài ra, Dịch vụ in giá rẻ  – XƯỞNG IN BẢO NGÂN còn hỗ trợ thêm các dịch vụ liên quan như thi công hộp đèn, thi cong backdrop, nhận thi công decal bồi fomex, nhận in backdrop tất niên cho những khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here