In bạt cưới

463

Chuyên in bạt cưới theo yêu cầu

Trong mỗi lễ cưới đều không thể thiếu 1 tấm phông nền sân khấu chính diện có khắc tên của Cô dâu- Chú rể.

Theo cách làm truyền thống, phông nền được làm thủ công chỉ đơn giản là căng 1 tấm bạt rồi dán giấy Decal hay Xốp hay bất cứ loại chất liệu nào khác với màu sắc cố định, nhanh phai, chữ có thể rơi rớt nói chung rủi ro cao. In bạt cưới ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, với thiết bị máy móc phun sơn kỹ thuật số, chất liệu in backdrop hiflex cho ra những mẫu thiết kế bạt cưới đẹp mắt đính kèm hình ảnh-những pic lãng mạn, dễ thương nhất- điều mà phông nền truyền thống không thể làm được. Qua đó, còn tăng sự trang trọng và lịch thiệp của buổi lễ, tạo không gian ấm áp và gần gũi với mọi người.

In bạt cưới ở đâu?

Với quy mô công ty lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho ra những sản phẩm in bạt đám cưới với chất lượng tốt nhất; hình ảnh màu sắc hài hòa, mịn, đẹp; độ bền cao.
Ngoài ra, Dịch vụ in giá rẻ còn hỗ trợ thêm các dịch vụ liên quan như thi công bạt cưới, thi cong backdrop, nhận thi công bạt cưới trọn gói, nhận in backdrop tất niên cho những khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here