In bạt Hiflex

374

In bạt Hiflex giá rẻ nhất Hà Nội

Ngày nay, quảng cáo thương hiệu để tiếp cận khách hàng ngày càng phát triển, in bạt Hiflex cũng phát tiển không kém để phục vụ cho mục đích quảng cáo, làm sự kiện của các doanh nghiệp.

Bạt Hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như in phông bạt, in phướn, in băng ron, in bối cảnh, in pano, in bảng biển.

Phân loại bạt Hiflex

Với in bạt hiflex chuyên nghiệp, có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32mm.

Vì sao nên chọn in bạt Hifex tại dịch vụ in giá rẻ?

In bạt hiflex là hình thức in phun chất lượng cao trên nền bạt chất liệu hiflex. Đây là loại chất liệu thông dụng được sử dụng cho in ấn quảng cáo ngoài trời bởi các ưu điểm sau:

– Bạt hiflex là loại bạt được cấu tạo từ chất liệu nhựa pvc, có khả năng chống chọi và bền vững dưới các tác động của thời tiết. Thời gian sử dụng lâu dài.

– Màu in phun trên nền bạt hiflex luôn tươi tắn, sáng sủa, bắt mắt, bám màu lâu.

– Bạt hiflex có khổ in từ lớn cho đến rất lớn (2,4 đến 3,2m) với chiều dài tùy chọn.

– Có khả năng tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển, thi công ở các công trình từ lớn đến nhỏ.

– Ưu điểm nổi bật nhất của in bạt hiflex là giá thành rẻ phù hợp cho việc in băng rôn, làm biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn. In tại dịch vụ in giá rẻ chỉ từ 20.000đ/m

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Địa chỉ : Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà nội

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here