In bạt sự kiện

641

Chuyên in bạt sự kiện tại hà nội

Mỗi một sự kiện dù lớn hay nhỏ, số lượng người tham dự ít hay nhiều thì khi tổ chức vẫn phải cần đến các vật phẩm hỗ trợ cơ bản nhất, có thể kể đến là một phông nền riêng.

Dịch vị in giá rẻ – Xưởng in Bảo Ngân chuyên nhận in phun khổ lơn, in trên mọi chất liệu. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghê, máy móc hiện đại, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Lưu ý khi thiết kế- in bạt sự kiện

Tùy thuộc vào từng địa điểm tổ chức sự kiện mà một số điều lưu ý sau cần được áp dụng triệt để:

Chất liệu để thực hiện in bạt sự kiện khổ lớn chính là in bạt hiflex, với khổ bạt lớn cùng mức chi phí in ấn phải chăng của mình chính là những cơ sở để hiflex trở thành chất liệ chuyên dụng cho in ấn phông nền sự kiện, dù đó là buổi hội thảo tư vấn việc làm, đến các hội nghị công ty, khách hàng, cho đến phông nền đám cưới và cùng nhiều sự kiện khác


Ngoài các ưu điểm trên thì bạt hiflex có một vài hạn chế như khả năng hiển thị hình ảnh ở khoảng cách gần không tốt, bạt có mùi hôi khó chịu và thường nặng, dầy hơn so với các chất liệu khác, do đó, in hiflex cho hiệu quả sử dụng cao nhất khi quan sát ở 1 khoảng cách nhất định.

Với tổ chức sự kiện ngoài trời, nơi có ánh sáng mạnh, phông nền của in bạt sự kiện không nên sử dụng màu vàng rất dễ làm lóa mắt người đọc, thông tin sẽ không rõ ràng khi hiển thị
Thông thường sự kiện ngoài trời sử dụng phông nền lớn hơn so với sự kiện cùng quy mô trong nhà.
Theo như quy cách cho thông tin trên phông nền sự kiện, nếu có sự xuất hiện của một ngoại ngữ khác thì ngoại ngữ này phải được thiết kế với kích thước chữ nhỏ hơn so với tiếng Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Địa chỉ : Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà nội

XƯỞNG IN BẢO NGÂN

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here