In card giá rẻ ở Linh Đàm

553

Nhận in ấn, thiết kế card

In Name Card Visit hay còn gọi là in name card, chúng ta có thể hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ Công ty, tên, chức danh, số điện thoại ,… và những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về bạn hay một cá nhân nào đó, trong một cơ quan, tập thể người ta cũng sử dụng name card chính là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ giao tiếp.

Quy cách thiết kế, in name card

  • Chất liệu giấy – in name card : In 4 màu trên chất liệu C300gsm, có cán màng nilon mờ mặt giúp card bền không bị bay màu không trầy xước. Ngoài ra khách vẫn có thể đặt in card với nhiều chất liệu giấy theo yêu cầu như giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, giấy conqueror, galgo….
  • Mẫu thiết kế – in name card : Nếu bạn đã file thiết kế thì tiến độ in sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng luôn có thiết kế. Vì vậy hãy gửi Logo và những thông tin cần thiết trên Card visit để Dịch vụ in giá rẻ – XƯỞNG IN BẢO NGÂN thiết kế giúp bạn 1 mẫu card ấn tượng, độc đáo, tinh tế và phù hợp nhất.
  • Số lượng – in name card là bao nhiêu: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân các bạn có thể lựa chọn số lượng card phù hợp. Chúng tôi có các bản ghép 1h, 2h, 3h, 5h, 10h, 20h….
  • Thời gian giao hàng – in name card giá rẻ tại hà nội : Sau khi khách chuyển file hoặc duyệt market in sau 2-5 ngày sẽ có hàng. Với những đơn hàng cần gấp chúng tôi sẽ tư vấn với chất lượng và giá thành hợp lý nhất chỉ có tại dịch vụ in giá rẻ, In card giá rẻ ở Linh Đàm phục vụ cư dân sinh sống quanh khu vực.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here