In decal lưới chuyên nghiệp

839

In decal lưới đẹp, uy tín

In Decal lưới, là một loại in kỹ thuật số thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình in bằng decal lưới trong suốt có thể nhìn vào bên trong được & ngược lại bên trong cũng có thể nhìn thấy bên ngoài.

Tại sao nên in decal lưới?

Nếu như decal PP thông thường khi dán lên sẽ che khuất tầm nhìn qua kính thì decal lưới (Với đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti) nhìn như một tấm lưới, có thể nhìn xuyên qua được, sẽ không che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài.

Ưu điểm nữa của chất liệu Decal lưới là được cấu tạo với những hạt nhỏ, có sức hút và bám tốt trên bề mặt nhẵn và được in trên mực dầu vì thế có độ bền rất tốt, chịu được mưa nắng, ánh sáng ngoài trời mà không bị bay màu của bức hình, ngoài ra với bề mặt lưới có khả năng tỏa nhiệt tốt, thích hợp cho ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào trong.

Xưởng in Bảo Ngân cung cấp dịch vụ in giá rẻ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in phun quảng cáo  uy tín với khách hàng . Chúng tôi chuyên nhận in decal lưới chuyên nghiệp, in pp, decal trong, decal oto, in bạt, in vải lụa…. với nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo đúng thời gian và giá cả hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here