In hộp giấy chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

187

In hộp giấy là một trong những sản phẩm in khó nhất, vì cần phải có kỹ thuật và máy móc công nghệ hiện đại. In Việt Nhật là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành in hộp giấy chất lượng tốt nhất, chất liệu giấy cao cấp, màu sắc chuẩn CMYK – RGB. Hỗ trợ khách hàng in hộp giấy số lượng ít, số lượng lớn, lấy ngay trong ngày… Đội ngũ nhân viên công ty In Trung Kiên sẵn sàn phục vụ mọi đơn hàng đặt in hộp giấy, thiết kế hộp giấy miễn phí cho khách hàng!!! Cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, mọi người đều muốn sản phẩm của mình khi lưu hành vẫn giữ được trạng thái và hình dạng nguyên bản. Thế nên có rất nhiều đơn vị đã in hộp giấy để hỗ trợ bảo vệ hàng tiêu dùng. Vậy in hộp giấy ở Hà Nội đâu chất lượng tốt? Bạn đường bỏ lỡ chia sẻ phía dưới đây.

IN HỘP GIẤY LÀ GÌ?

In hộp giấy là nhu cầu cần thiết của mọi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết nhu cầu của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng ngày nay đều cần phải in hộp bằng giấy.

Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm, mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, vỏ hộp giấy còn được in ấn để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp.

In hộp giấy phục vụ nhu cầu cần thiết trong đời sống
In hộp giấy phục vụ nhu cầu cần thiết trong đời sống

IN HỘP BẰNG GIẤY CÓ VAI TRÒ GÌ?

Về bản chất, vỏ hộp giấy cũng là một sản phẩm, một loại hàng hoá đặc biệt và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhất định. Nó bao hàm cả tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật. Bên cạnh đó, hộp giấy còn là cơ sở cho sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với những tính chất đó, in hop giay bao gồm các vai trò sau:

 

CHỨA ĐỰNG VÀ BẢO VỆ HÀNG HÓA

Vai trò này đã xuất hiện từ thời cổ đại. Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy, chứa đựng và bao gói, ngoại trừ sản phẩm được điều chế từ nước và ngành xây dựng, khai khoáng. Mặt khác, những sản phẩm khác đều cần phải chứa đựng từ vỏ hộp giấy, tránh va đập, vỡ khi di chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến vị trí tiêu dùng.

THUẬN TIỆN KHI DI CHUYỂN

In vỏ hộp bằng giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất, nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Vỏ hộp giấy đóng gói, giúp sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất. Điển hình như những sản phẩm được làm từ thực phẩm đường, cà phê rang xay, muối, kim loại…

BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM

Vỏ hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sử dụng, bảo quản lâu dài cho hàng hóa, nhằm chống lại những sự tác động gây ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn. Không chỉ thế, nó còn bị tác động từ bụi bẩn và nước… trong thời gian lưu kho, bốc xếp, vận chuyển và cả khâu tiêu dùng.

GIỮ GÌN HÀNG HOÁ KHỎI BỊ HAO HỤT, MẤT MÁT

Hộp giấy hỗ trợ ngăn cản sự tác động của những yếu tố thời tiết, khí hậu của từng vùng miền hay động vật gặm nhấm, nấm mốc và những yếu tố cơ học, gây ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, vai trò của vỏ hộp giấy cũng bảo quản, giữ gìn cho hàng hóa tránh bị mất mát do con người gây ra như trộm cắp… Bởi vỏ hộp giấy đựng sản phẩm chỉ mở được một lần. Sau khi đã mở vỏ hộp thì khó có thể gắn lại được nữa hoặc khi đóng sẽ xuất hiện dấu vết hộp giấy đã bị mở.

VIỆC ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM THUẬN TIỆN HƠN

Sản phẩm được đóng gói ngoài chức năng dễ dàng vận chuyển, lưu trữ, phân phối, bày bán trên giá kệ. Nó còn thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào. Hơn nữa, người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích khác nhau.

Thương hiệu được in trên hộp giấy
Thương hiệu được in trên hộp giấy

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THÔNG TIN

Thông qua sự thể hiện bên ngoài của vỏ hộp bằng giấy. Điển hình như hình dạng bao gói, cùng các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng mà họ đang tìm kiếm. Mỗi hộp giấy sẽ mang lại sự khác biệt giữa những sản phẩm tiêu dùng. Đây là yếu tố cơ bản để “cá biệt hóa” hàng hóa.

THÚC ĐẨY CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm này được đánh giá là công cụ marketing quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Bởi vì hộp giấy được coi là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán tới người mua hàng. Tại những cửa hàng, siêu thị, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

NHỮNG LOẠI IN HỘP GIẤY PHỔ BIẾN

Ngày nay hiện đang phổ biến các loại in hộp giấy như:

IN HỘP BẰNG GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM

Đối với những đơn vị sản xuất, hộp giấy là một trong những sản phẩm in hộp giấy rất cần thiết. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng mặt hành cung ứng ra thị trường, nhằm mang tới sức hút tiêu thụ và sự cạnh tranh cao.

In hộp bằng giấy để đựng thực phẩm gồm nhiều loại, cùng với các chức năng khác nhau. Do đó, cũng có nhiều chất liệu và công nghệ in khác nhau.

IN HỘP BẰNG GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM

In hộp giấy mỹ phẩm chủ yếu được in bằng công nghệ in offset cao cấp, mang đến cho người tiêu dùng những bao bì sản phẩm chất lượng, bắt mắt và mãn nhãn nhất.

IN HỘP BẰNG GIẤY ĐỰNG DƯỢC PHẨM

Dược phẩm là mặt hàng đặc thù, được bao bọc cẩn thận. Thế nên loại hộp giấy đựng thực phẩm không cần sử dụng đến các chất liệu quá cao cấp. Song nó vẫn phải đảm bảo được đầy đủ thông tin và chức năng bảo quản dược phẩm.

Họa tiết được in trên hộp giấy hài hòa
Họa tiết được in trên hộp giấy hài hòa

CÁC LOẠI GIẤY DÙNG ĐỂ IN HỘP GIẤY

GIẤY COUCHE

Giấy Couche được gọi với tên khác là giấy coated art paper màu trắng, trên bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh. Sản phẩm có bề mặt bóng mịn và phẳng. Loại giấy này có độ sáng và độ chắn sáng tốt, với khả năng hấp thụ, bám mực đều.

Giấy Couche hiện nay đang là loại giấy in thông dụng nhất. Loại giấy này thường được sử dụng để in offset, danh thiếp, poster, card visit, menu hay bìa sách… Loại giấy này có thể in nhiều màu sắc, có độ độ sắc nét, tương phản cao. Khi dùng giấy couche để in những cần sử dụng, bạn có thể chọn một trong hai loại giấy như giấy couche bóng và giấy couche nhám.

GIẤY DUPLEX

Đây là loại giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bề mặt trên nền chất liệu giấy được tráng phủ một lớp cao cấp. Giấy có một mặt phủ bóng và mặt còn lại không phủ bóng. Chính nhờ đặc điểm này mà nó thường được dùng cho những mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng và chắc chắn cao (do định lượng của loại giấy cao).

Đặc điểm của giấy là khá dày và không bám mực nên nó được sản xuất bằng cách ép 2 lớp giấy lại. Hai mặt giấy này có thể khác nhau về kết cấu và màu sắc.

Hộp giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Hộp giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

GIẤY IVORY

Giấy Ivory thường có mặt màu trắng, độ sáng và mịn rất cao. Bởi vì nó đã được xử lý qua thiết bị chuyên dụng. Giấy Ivory được chia thành 2 loại cơ bản là Ivory (FBB) và y Ivory Kraft.

– Giấy Ivory (FBB): có một mặt được tráng phủ một mặt màu trắng nhám. Phần đế giấy dày và khá cứng. Định lượng giấy khoảng từ 170 – 400 gsm, song định lượng phổ biến là 210 – 350 gsm. Loại giấy này thường sử dụng để in bao bì, hộp thuốc lá, thuốc tây, dược mỹ phẩm, hộp đựng thức ăn nhanh, hộp bánh, trà, cà phê,…

– Giấy Ivory Kraft: có độ cứng cao. Một mặt được tráng Ivory và một mặt sần, màu sẫm raft. Định lượng giấy khoảng 230 – 500gsm. Loại giấy này thường được dùng phổ biến trong việc in ấn hộp giày, rượu, diêm, kem đánh răng, bao bì túi xách cao cấp, các hộp sữa và vỏ hộp đựng nước trái cây.

Ưu điểm của loại giấy Ivory Kraft rất tiện lợi, dễ bị phân hủy và có thể tái sử dụng nhiều lần, không gây ảnh đến môi trường và sức khỏe của con người.

GIẤY CRYSTAL

Giấy Crystal là loại giấy có 2 mặt là mặt rất bóng, nhìn giống như được phủ một lớp keo; một mặt hơi nhám, thường được sử dụng như một loại giấy trung gian của hai loại giấy Bristol và giấy Couche. Tùy theo yêu cầu của sản phẩm mà nhà sản xuất chọn mặt giấy phù hợp và in hộp giấy số lượng ít hay nhiều.

Đặc điểm nổi bật của loại giấy này là mực in lên không bị nhòe, độ vênh của giấy được giảm đáng kể, giúp người dùng dễ dàng lật trang khi sử dụng. Để giấy có độ bóng hơn, khi sản xuất, người ta phủ lên bề mặt của giấy một chất màu hỗn hợp và sử dụng trục kim loại nóng để làm khô.

Hộp giấy có mặt màu lông chuột
Hộp giấy có mặt màu lông chuột

GIẤY KRAFT

Giấy Kraft còn được gọi là giấy xi măng, túi giấy kraft, giấy bìa, dầu hay giấy nâu để gói hàng… Đây là loại giấy được chế xuất từ bột gỗ của loại thân gỗ mềm, được tạo nên từ quy trình nghiền bột.

Quy trình nghiền bột của giấy kraft được nghiên cứu vào những năm 1880, bởi Carl F. Dahl đến từ nước Đức. Trong các quá trình sản xuất giấy, gỗ được ép và nghiền thành dạng bột giấy trước.

Đặc tính của loại giấy xi măng dễ phân hủy, dễ “ăn mực”. Công dụng của nó là   được dùng để bọc gói thực phẩm như đồ ăn nhanh, túi thời trang… Có thể nói, thành phẩm được gia công từ giấy này rất thân thiện với người dùng và môi trường.

GIẤY BRISTOL

Bristol là thuật ngữ, bắt nguồn từ những ngày đầu của nghề chế tạo giấy ở châu Âu. Khi những nhà máy gửi những tờ giấy tốt nhất đến thành phố Bristol, nước Anh. Tại đây, công nhân sẽ dán những lớp giấy đó lại với nhau, để tạo thành loại giấy mà ngày nay nó mang tên gọi của thành phố này – giấy Bristol.

Khi các lớp giấy được dán lại sẽ tạo thành một hợp thể thống nhất nên chúng có độ dày và cứng nhất định. Đây là loại giấy được gia công tỉ mỉ và mất nhiều thời gian nên giá thành cao hơn những dòng giấy khác.

Để hiệu quả sử dụng cao nhất, 2 mặt giấy được láng mịn, tráng trắng. Khi sản xuất, chúng được ép từ những lớp giấy mỏng dưới lực nén, để tăng độ cứng, cũng như độ dày của tấm ép lên giấy.

Nhiều lớp giấy được dán lại thành khối tổng thể
Nhiều lớp giấy được dán lại thành khối tổng thể

PHÂN LOẠI IN HỘP GIẤY

THEO KIỂU DÁNG

Các hộp giấy cứng cao cấp hiện nay thường được thiết kế theo dạng âm dương. Tức là hộp có phần nắp hộp dễ dàng đóng mở, giúp người sử dụng thuận tiện mỗi khi sử dụng.

Dẫu vậy, khi chọn kiểu hộp giấy này, người sử dụng sẽ phải mất thêm chi phí in ấn túi giấy. Khi đó, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn từ các đơn vị in để có thông tin về thông số kỹ thuật một cách chi tiết và nhiều mẫu mã để tham khảo hơn.

THEO CHẤT LIỆU

Khi nhắc đến những chiếc hộp cứng cao cấp, chất liệu giấy carton hoặc giấy bìa sẽ được nhiều người nhắc đến và sử dụng.

Những loại giấy có trọng lượng lớn thường được dùng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Tương tự như thế, giấy cao cấp có bề mặt là lớp tráng phủ, có thể tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phù hợp với những sản phẩm mỹ thuật. Đồng thời, việc in ấn giấy cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Bởi thế, nếu có đủ kinh phí để đầu tư thì người dùng nên yêu cầu công ty in ấn áo một lớp giấy mỹ thuật bên ngoài. Khi đó, hộp giấy sẽ tăng được tính thẩm mỹ và cũng làm tăng những món quà giá trị ở bên trong, kiểu dáng bắt mắt, giúp làm tăng sự trân trọng của mình tới người nhận quà.

Hộp giấy có họa tiết bắt mắt
Hộp giấy có họa tiết bắt mắt

THEO MÀU SẮC

Tùy thuộc vào đồ dùng được đặt ở bên trong hộp, cùng với đối tượng tiếp nhận hộp đó hoặc quá trình vận chuyển sản phẩm mà doanh nghiệp chọn màu sắc thiết kế của mặt hàng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần chú ý kỹ những chi tiết in ấn để làm nổi bật thương hiệu trong suốt quá trình lựa chọn màu sắc.

THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Việc chọn hộp giấy nếu theo mục đích sử dụng thì nó sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, bạn sẽ quảng bá được thương hiệu của mình. Thế nên, khi chọn loại hộp giấy khác nhau, bạn cần dựa vào từng mặt hàng mà mình kinh doanh hoặc xu hướng người tiêu dùng để chọn lựa được một mẫu mã hợp giấy phù hợp nhất.

CÔNG NGHỆ IN HỘP GIẤY

Ngày nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh hay những tỉnh thành lân cận có khá nhiều xưởng in, công ty cung cấp các dịch vụ in ấn giấy. Với những trang thiết bị in hiện đại, công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đa dạng có sẵn sẽ tạo ra những thành phẩm chất lượng vượt trội, thẩm mỹ bắt mắt, thu hút người nhìn.

Ở thời điểm hiện tại, có 2 công nghệ in chính được dùng trong việc in túi giấy là in kỹ thuật số và in Offset. Trong khi đó, công nghệ in kỹ thuật số nhanh hơn và thích hợp để in những chiếc hộp bằng giấy với số lượng ít hay in test. Mặt khác, in Offset được áp dụng phổ biến hơn, số lượng sản phẩm được in nhiều và chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm in Offset đồng đều và giá thành thấp.

Do đó, tùy vào từng trường hợp, bạn có thể chọn công nghệ in hộp giấy thích hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Các kích thước của hộp giấy
Các kích thước của hộp giấy

CÁC CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG HỘP GIẤY SAU IN

Quá trình in ấn hộp giấy để làm bao bì đóng gói sản phẩm thường được thực hiện với số lượng lớn. Vì thế, trước khi in ấn, bạn cần phải chú ý đến thiết kế, mẫu mã và đặc biệt là cần sử dụng công nghệ in hộp giấy phù hợp. Những công đoạn gia công, sáng chế hộp giấy sau in như sau:

– Thực hiện quy trình thiết kế chế bản hoàn chỉnh trên máy tính

– Tiến hành Output film

– Phơi bản kẽm

– In hộp giấy offset

– Sau khi in cần gia công bản in

BÁO GIÁ IN HỘP GIẤY

Đối với doanh nghiệp, in ấn hộp giấy, bao bì đang trở thành nhu cầu thiết yếu, khẳng định được chất lượng sản phẩm, mà nó còn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng đầu tiên. Hình thức sản phẩm có bắt mắt thì mới có thể giữ chân được người tiêu dùng.

Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa, tránh những tác động của bên ngoài, giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nếu chất liệu sản phẩm thân thiện với môi trường và thể hiện được sự sang trọng và mẫu mã bền đẹp, nên những hàng đầu tư bao bì sẽ nhận được sự tin yêu của đa số khách hàng.

Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần phải tính toán đến những khoản chi phí về thiết kế, nhằm đảm bảo cho việc quảng bá thương hiệu của sản phẩm đến tận tay người dùng, để họ lựa chọn được mẫu bao bì thích hợp nhất.

Giá thành của in hộp giấy được thay đổi theo thời gian và số lượng, chất liệu giất, cũng như nhu cầu sử dụng, cùng với đó là mẫu mã. Để biết thông tin chi tiết thì khách hàng cần liên hệ tới công ty in ấn uy tín, để nhận được các mục trong báo giá in hộp giấy cụ thể.

Tùy từng chất liệu mà có giá thành khác nhau
Tùy từng chất liệu mà có giá thành khác nhau

ĐỊA CHỈ IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trên địa bàn Hà Nội, có nhiều nhà xưởng, công ty nhận in các loại hộp giấy với quy mô đa dạng và phong phú. Song để chọn được xưởng in uy tín, chất lượng, chi phí in hộp giấy giá rẻ và khách hàng cảm thấy ưng ý thì không có nhiều. Phải kể đến:

– In Trung Kiên là địa chỉ đáng tin cậy, đã được nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn nhỏ chọn đặt in ấn với số lượng ít và nhiều.

– In hộp giấy số lượng ít tại Bảo Ngân còn nhận in trên bản thiết kế có sẵn và theo yêu cầu của khách hàng.

– Bên cạnh đó, đơn vị còn đồng hành cùng khách hàng nhằm gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng.

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG KHI IN HỘP BẰNG GIẤY TẠI IN TRUNG KIÊN

Để giúp khách hàng có được những sản phẩm in hộp giấy  ưng ý và giá rẻ nhất thị trường, công ty đã tạo ra những lợi ích đặc biệt cho người tiêu dùng mà không có đơn vị in ấn nào cũng có thể thực hiện được. Khi in hộp giấy tại In Bảo Ngân, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Mỗi hộp giấy đều được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước, hình dạng, kiểu sáng, mẫu mã cũng như kiểu cách khác nhau, gây ấn tượng với người dùng.

– In hộp giấy số lượng ít hoặc in càng nhiều thì giá thành sản phẩm càng thấp.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành đối với khách hàng thân thiết hoặc in hộp giấy số lượng ít  hay số lượng nhiều theo quy định của công ty.

– Khách hàng được hưởng các mức giá ưu đãi đặc biệt, nếu đó là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng lớn.

– Miễn phí tư vấn, thiết kế cho người tiêu dùng khi in hộp giấy giá rẻ 

QUY TRÌNH IN HỘP GIẤY TẠI XƯỞNG IN TRUNG KIÊN

Hộp giấy là loại hộp được dùng nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Nó không chỉ có đặc điểm gọn, nhẹ, đựng được nhiều đồ dùng mà còn rất thân thiện với môi trường. Người dùng dễ dàng in ấn lên trên bề mặt. Quy trình in hộp giấy tại địa chỉ In TRUNG KIÊN  trải qua 4 thao tác cơ bản như sau:

In hộp giấy bằng nhiều chất liệu khác nhau
In hộp giấy bằng nhiều chất liệu khác nhau

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH ĐƯỢC CHÍNH XÁC KÍCH THƯỚC CỦA LOẠI HỘP CẦN IN

Xác định, kích thước, cách thiết kế hộp sao cho phù hợp và thuận tiện mỗi sử dụng (từ mẫu hộp tròn hay vuông, quy cách đóng/mở nắp, đáy dán hay đáy chéo…), số lượng mặt hàng cần sản xuất sau đó sẽ được lên thiết kế hộp như mong muốn.

Lưu ý về số lượng, để đảm bảo chi phí tối ưu, khách hàng nên in số lượng lớn trên 1 lần in. Bởi vì in số lượng lớn, bạn sẽ tận dụng triệt để được các khoản chi phí trên cùng một công in.

BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH LOẠI GIẤY SẼ SỬ DỤNG ĐỂ IN HỘP

Những loại giấy thường sử dụng như Duplex phù hợp cho các loại hộp thông thường, còn giấy Ivory sẽ sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như nước hoa, túi xách, mỹ phẩm.

Ngoài ra, nếu muốn phong cách mộc mạc thì khách hàng có thể sử dụng loại giấy Kraft. Khi dùng các loại giấy này thì định lượng tối thiểu là 250 gsm. Đối với giấy Duplex và Ivory, người tiêu dùng có thể cán mờ hoặc cán bóng, để hộp cứng hơn, cũng như làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm, còn dòng giấy Kraft thì không thích hợp để cán.

BƯỚC 3: XÁC ĐỊNH CÁCH IN ẤN HỘP GIẤY

Hầu hết, những sản phẩm đều được in trên dòng máy offset 4 màu, chẳng hạn như C, M, K, Y nếu sản phẩm in đó cần nhiều màu sắc. Mặt khác, nếu muốn đơn giản cách điệu, người dùng có thể in 1 hoặc 2 màu tùy ý.

BƯỚC 4: GIAO SẢN PHẨM

Sau khi đã hoàn thành các thao trên, công đoạn cuối cùng là giao thành phẩm đã hoàn thành. Trong trường hợp muốn sản phẩm gia công cầu kỳ, nổi bật hơn, bạn có thể thúc thêm chữ nổi, mạ nhũ màu.

Quy trình in hộp giấy cần trải qua những bước cơ bản
Quy trình in hộp giấy cần trải qua những bước cơ bản

MỘT SỐ MẪU IN HỘP GIẤY ĐẸP

IN HỘP GIẤY CAO CẤP

Hộp giấy cao cấp luôn đạt chất lượng tốt
Hộp giấy cao cấp luôn đạt chất lượng tốt

IN HỘP GIẤY KRAFT

Hộp bằng chất liệu giấy kraft không làm khách hàng thất vọng
Hộp bằng chất liệu giấy kraft không làm khách hàng thất vọng

IN HỘP GIẤY CARTON

 Hộp giấy carton bền đẹp
Hộp giấy carton bền đẹp

IN HỘP ĐỰNG GIÀY

Hộp đựng giày cứng cáp
Hộp đựng giày cứng cáp

IN HỘP GIẤY MỸ PHẨM

Chất lượng in hộp giấy mỹ phẩm tốt nhất
Chất lượng in hộp giấy mỹ phẩm tốt nhất

Như vậy khi in hộp giấy, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để sản phẩm hoàn thành được sắc nét, đầy đủ thông tin, quảng bá thương hiệu. Đặc biệt là chi phí bỏ ra thấp nhưng giá thành rẻ. Hãy đến với In TRUNG KIÊN để chúng tôi phục vụ bạn một cách toàn vẹn và chu đáo nhất.

Hotline : 0989460406
Skype: haiyen_ckd
Viber/zalo: 0989 460 406
Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here