In tem bảo hành

787

In tem bảo hành lấy nhanh

In tem bảo hành ngày càng được các Công ty, doanh nghiệp chú trọng tuy nhiên để có được một tem bảo hành chất lượng tốt, in ấn đẹp cho sản phẩm của mình không phải điều dễ dàng.

Các loại tem bảo hành thông dụng

 In tem bảo hành trở thành một nhu cầu thiết yếu, một sản phẩm có thể có 1 hoặc nhiều tem bảo hành khác nhau.
* In tem bảo hành thường có các hình dạng khác nhau mà ta có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để đặt in: Tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình chữ nhật hay tem bảo hành hình elip và nhiều các loại tem bảo hành có hình dạng khác như ngũ giác, lục giác, hình hoa, hình răng cưa, …


* Phân loại chất liệu in tem bảo hành thành 2 loại: Loại tem bảo hành vỡ dẻo và tem bảo hành vỡ dòn. Tem bảo hành dòn là loại tem có tính chất dòn dễ vỡ khi có tác động ngoại lực lên tem. Loại tem này thường được in tem bảo hành linh kện điện tử, tem bảo hành máy tính, tem bảo hành laptop, điều hoà, tủ lạnh, tem bảo hành điện thoại … để ngăn chặn hoặc đánh dấu sự tháo gỡ. Tem bảo hành dẻo là loại tem rất rễ vỡ nhưng ưu điểm của tem là có thể uốn dán, gấp khúc 180% mà không bị hỏng tem. Loại tem dẻo thường dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, rượu, thực phẩm… để đánh dấu việc sản phẩm đã bị bóc mở hay chưa.


* Ngoài ra còn các vật liệu khác cũng dùng để in tem bảo hành có thể in tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành hologram 7 màu…

In tem tại Dịch vụ in giá re – Xưởng in Bảo Ngân quý khách sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn
  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 1 triệu đồng ( trong khu vực nội thành Hà Nội)

Hãy goi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Địa chỉ : Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà nội

XƯỞNG IN BẢO NGÂN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here