In tem vỡ tem bảo hành

480

Xưởng in tem vỡ tem bảo hành chuyên nghiệp

Trong mọi ngành nghề thì việc in tem vỡ, tem bảo hành là điều không thể thiếu. Bởi hiện nay hàng Trung Quốc tràn ngập rất khó để các doanh nghiệp có thể kiểm soát được. Mặc dù có kích thước khá nhỏ song trên những con tem các thông tin sẽ được hiển thị khá đầy đủ bao gồm thời gian sử dụng sản phẩm, thời gian mua – bán sản phẩm, tên thương hiệu đặc trưng của công ty, mã sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Chúng ta có thể quan sát thấy ở trên tất cả các thiết bị như quạt, máy giặt, máy tính, ổ đĩa, điện thoại, máy tính…đều xuất hiện những nhãn mác bảo hành. Tuy nhiên đã khi nào bạn tự hỏi vai trò và ứng dụng của chúng là gì chưa?

Thông thường những loại tem này có vai trò đó là

Đối với người sử dụng: Bảo vệ những quyền lợi trong chế độ bảo hành, đổi trả hàng hóa và tránh tình trạng đổi tráo hàng trong lúc mua.

Đối với nhà sản xuất: Vai trò chính của chúng đó là thể hiện uy tín, độ tin cậy của thương hiệu của doanh nghiệp.

In tem bảo hành tem vỡ quan trọng như thế nào?

Như đã nói sơ qua ở phía trên tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là loại tem độc quyền của một công ty, doanh nghiệp. Mục đích của loại tem này đó là đảm bảo sản phẩm của công ty doanh nghiệp đó còn nguyên nhãn nguyên thành phẩm trước khi hàng đến được tay người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm này còn thể hiện tính duy nhất và tính độc quyền và thương hiệu của nhà sản xuất. Đặt in tem vỡ tem bảo hành tại xưởng in của Dịch vụ in giá rẻ để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Bởi hiện nay hiện trạng hàng giả hàng hàng nhái kém chất lượng tràn ngập thị trường Việt Nam hàng nhái rất tinh vi người tiêu dùng khó lòng nhận biết được nếu nhìn qua mắt thường kể cả nhà sản xuất gốc cũng khó lòng nhận biết được. Vậy để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty doanh nghiệp mình thì việc các công ty doanh nghiệp đó sử dụng tem bảo hành, tem chống hàng giả là điều rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh được hàng giả hàng kém chất lượng. Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu đặc biệt nếu bóc ra là không sử dụng được nữa, chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm, Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành.

Dich vụ in giá rẻ – Xưởng in tem vỡ tem bảo hành cung cấp đến khách hàng in tem chất lượng, giá tại xưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here