Những điều cần biết khi in catalogue

266

In Catalogue chuyên nghiệp

Những lưu ý khi in catalogue mới  cần được quan tâm khi giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Hãy xem cuốn profile là tài liệu quan trọng không thể thiếu khi tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng của mình.

Catalogue là tài liệu để khách hàng tham khảo, là sản phẩm quảng bá thương hiệu của công ty. Catalogue còn là vũ khí tiếp thị bán hàng để dành được vị trí trên thị trường, catalogue được thiết kế độc đáo, ấn tượng là công cụ hiệu quả đưa sản phẩm của bạn đến với mọi người. Khi in catalogue doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Hình ảnh: Hình ảnh được sử dụng phải được sắp xếp có chủ đích, khoa học, cảm giác như là bạn đang diễn thuyết trực tiếp với đối tác, khách hàng của mình.
  • Dữ liệu: Nội dung muốn giới thiệu tới khách hàng về công ty như lịch sử hình thành và phát triển, ngành nghề lĩnh vực, đội ngũ nhân viên…..
  • Chất liệu in ấn: Catalogue hay được in trên chất liệu giấy couche, giấy mỹ thuật, giấy kraft…
  • Bố cục: cần được sắp xếp có khoa học, cùng với nội dung chính xác, cung cấp đầy đủ thông tin tới đối tác, khách hàng của bạn.
  • Kích thước : Kích thước A4, A5. Bạn có thể làm lớn hơn A4 một tí, tuy nhiên lúc đó giá in sẽ tăng lên.

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một công cụ truyền thông – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được.

Catalogue là giải pháp hoàn hảo với những gì bạn muốn thể hiện. Dịch vụ in giá rẻ sẽ giúp bạn thể hiện thế mạnh của bạn trong thị trường cạnh tranh hiệu quả nhất. Công ty in Hoàng Kim là công ty chuyên về dịch vụ In offset chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Công ty in Hoàng Kim đã triển khai hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước. Với hệ thống xưởng in Offset chuyên nghiệp và gia công hoàn thiện sau khi in.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406 – 0888 40 1166

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Email: dichvuingiare46@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here