In phông bạt chào mừng lễ thiếu nhi 1 tháng 6

948

In phông nền sự kiện

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hàng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế.

Trong bất cứ công tác chuẩn bị cho sự kiện, chương trình nào đều không thể thiếu được việc in poster quảng cáo, in phông nền sự kiện giá rẻ. Phông nền in khổ lớn trên chất liệu hiflex được trưng bày ngoài trời, dễ dàng dán nối để tăng cường kích thước.

In bạt hiflex ở đâu?

Gần như chiếm lĩnh mãng in ấn ngoài trời, đặc biệt là in ấn khổ lớn, in bạt khổ lớn với bạt in hiflex mang trong mình nhiều đặc điểm phù hợp với In phông bạt chào mừng lễ thiếu nhi 1 tháng 6
Đấu tiên phải kể đến kích thước bạt lớn, chiều rộng 3.2m, thực hiện in ấn lên đến 3.1m sau khi đã chừa lề in, chừa biên; chiều dài bạt hiflex lên đến hàng chục mét được cuốn lại thành cuộn lớn. Do đó, với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể đặt in băng rôn khổ lớn hay bất cứ loại bảng hiệu phông nền khổ lớn nào.

In ấn khổ lớn với bạt hiflex là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Xưởng in Bảo Ngân  cung cấp dịch vụ in giá rẻ, để có được điều này,chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ và hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, tiêu biểu là máy in hiflex khổ lớn, có khả năng in ấn bạt hiflex rộng 3.2m.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo giúp bạn thực hiện sản phẩm in ấn đẹp và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với Dich vụ in giá rẻ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Xưởng in BẢO NGÂN

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here