Xưởng in bao lì xì tết

1037

Xưởng in bao lì xì tết 

Lì xì là một tên gọi của tục lệ người lớn hơn mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán ở các nước Á Đông và Việt Nam, đó là lệ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ có trang trí màu vàng son rực rỡ để mừng tuổi trẻ em. Trong phương ngữ miền Nam của tiếng Việt, tiền ấy được gọi là tiền Lì-xì.

Tiếp nối truyền thống, Xưởng in bao lì xì tết mỗi năm thiết kế rất nhiều mẫu mã mới đẹp, lạ mắt theo xu thế hiện đại nhưng không mất đi ý nghĩa tốt đẹp của bao lì xì

Với công nghệ in ngày càng phát triển, nhiều loại giấy được dùng in bao lì xì phổ biến như Couche, Kraft, Giấy mỹ thuật…

Với mong muốn xây dựng, quảng bá thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết thiết thực dành cho các Công ty, tổ chức, doanh nghiệp,đối tác, khách hàng Tết 2019 này.

Dịch vụ in giá rẻ  mang đến những sản phẩm in bao lì xì chất lượng, trang nhã và tinh tế. Đây đều là những sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những công nghệ in tiên tiến, hiện đại mang đến cho khách hàng sự mới lạ, đẹp đẽ và sự độc đáo.

Quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn để bạn tham khảo:

– Chất liệu in bao lì xì chuẩn: GIấy C150 gsm
– Kích thước in: Tùy chọn
– Kích thước bao lì xì thông dụng.
+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm
+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm
– Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt
– Gia công: Bế, dán

Bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ tại xưởng 2019 cho Đại lý.

Năm nào cũng cũng vậy cứ gần đến dịp tết là thị trường bao lì xì lại sôi động, Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và các khách hàng Đại lý nên mẫu thiết kế bao lì xì 2019 được cập nhật sớm cho các bạn chủ động trong việc bán hàng.

Với lượng đại lý bán bao lì xì tương đối lớn nên để tránh tình trạng một số bạn bán hết quay lại lấy tiếp thì hết hàng, cháy hàng, Các bạn nên đặt từ sớm để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất đủ để đáp ứng nhé.

Khách hàng khi đặt bao lì xì tại dich vụ in giá rẻ sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn nhiệt tâm để bạn có thể thành công trong việc bán hàng để năm sau còn quay lại đặt hàng tại In Tinh Tế nữa chứ.

Mẫu bao lì xì tại Dịch vụ in giá rẻ sẽ làm bạn hài lòng từ cái nhìn đầu tiên, những mẫu thiết kế này chũng tôi đã chọn lọc và lấy ý kiến từ nhiều phía, nhiều khách hàng đặt bao lì xì sỉ các năm trước để ra những những chiếc phong bao lì xì thật đẹp.

Dich vụ in giá rẻ – Xưởng in bao lì xì tết cung cấp đến khách bao lì xì chất lượng, giá tại xưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ sau:

Hotline: 0989 460 406 – 0888 40 1166

Skype: haiyen_ckd

Zalo/viber: 0989 460 406

Email: [email protected]

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here